Aprilia Tuono 660 2021 lộ giá bán chính hãng tại Việt Nam

Gần đây một vài thông tin được cho là Aprilia sẽ phân phối chính hãng các mẫu mô tô phân khối lớn tại thị trường Việt Nam đã làm cho nhiều anh em rất háo hức và chờ đợi. Và mới đây hình ảnh được cho là giá bán của chiếc Aprilia Tuono 660 tại Việt Nam đã rò rỉ.

Thông qua tìm hiểu, Aprilia chính hãng tại Việt Nam sẽ khai trương vào ngày 31/12 sắp tới tại TP. HCM. Và thông tin về chiếc Tuono 660 trong ảnh có kèm theo giá bán sau thuế là 47X triệu đồng cho cả 3 phiên bản màu sắc.

Khả năng Aprilia cũng sẽ phân phối các mẫu xe như Aprilia RS 125, Aprilia SX 125, RX 125, Aprilia RS 660 và cả siêu phẩm RSV4. Theo các nguồn thông tin thì có rất nhiều người dùng đã đặc cọc những chiếc mô tô của Aprilia trong đợt hàng đầu tiên này.

Nhắc lại tí về Aprilia Tuono 660 cho nhiều bạn rõ nhé. Đây là chiếc xe naked sport, nhìn thoáng qua thì Tuono 660 không giống những chiếc naked bike thông thường khác. Bộ quây bên ngoài động cơ chính là sự khác biệt.

Động cơ xe là loại 2 xilanh song song DOHC với góc nghiêng 270 độ. Khối động cơ này sẽ giúp cho xe đạt được sức mạnh 95 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67Nm tại 8.500 vòng/phút, một sức mạnh vừa tầm cho các tay lái mới. Kiểm soát bướm ga thông minh với than bướm ga 48 mm.

Tuono 660 có đến 5 chế độ lái gồm 3 chế độ cố định và 2 chế độ tùy chỉnh. Các trang bị cao cấp khác như Kiểm soát bám đường, Kiểm soát bốc đầu, Phanh động cơ, Vẽ bản đồ động cơ và Kiểm soát hành trình.

Trong những năm trở lại đây, thị trường Việt Nam bắt đầu sôi động hơn khi hàng loạt mẫu phân khối lớn đang dần được mang về phân phối chính hãng. Anh em tích lúa đi là vừa nhá !!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*