Cận cảnh siêu xe của CFMoto mang tên SR-C21 tại EICMA 2021

Tháng trước Chayxe.vn cũng đã đăng tải loạt hình ảnh render chi tiết của mẫu superbike của CFMoto mang tên SR Vision Concept. Mới đây, chiếc xe này đã chính thức xuất hiện thực tế tại sự kiện EICMA 2021 với mã hiệu SR-C21.

Không chỉ mang thiết kế hầm hố và độc đáo, SR-C21 còn sở hữu sức mạnh từ khối động cơ mới mà CFMoto chưa từng sử dụng trước đây.

Cận cảnh siêu xe của CFMoto mang tên SR-C21 tại EICMA 2021

Tất nhiên, phiên bản thực tế này cũng chỉ là nguyên mẫu ý tưởng, nhưng cũng gần nhất với bản thương mại sẽ mở bán sau này. Một vài trang bị trên nguyên mẫu sẽ không được sử dụng cho bản sau này, sẽ bổ sung thêm đèn tín hiệu, gương hậu, pát giữ biển số nhằm phù hợp việc sử dụng trên đường phố.

CFMoto SR-C21 sử dụng khung xe dạng mắt cáo tương tự các mẫu xe của KTM, phuộc trước hành trình ngược của Ohlins, phuộc sau dạng monoshock cũng đến từ Ohlins, hệ thống phanh Brembo GP4RX ở trước, phanh sau Brembo 2pis đối xứng. Gắp đơn phía sau, hệ thống ống xả SC-Project, cặp lốp Pirelli Diablo Supercorsa.

Trong thiết kế này nhiều bộ phận giống với dòng sportbike SR như là 300SR/250SR. Tuy nhiên, tổng thể sẽ thấy nhiều chi tiết được thêm vào nhằm hỗ trợ tốc độ cao như cánh gió 2 bên, gác chân đặt cao,…

Thông số về động cơ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng vì hệ thống ống xả SC-Project nắm dưới yên tương tự của Ducati trong WSBK nên giới truyền thông Châu Âu dự đoán rằng nó có thể sử dụng loại 2 xilanh thẳng hàng mới dung tích 450cc hoặc hơn. Khả năng là động cơ 2 xilanh của Duke 790/890 tương tự của 800MT.

Ngày chính thức ra mắt phiên bản thương mại của CFMoto SR-C21 vẫn chưa được công bố. Nhớ thường xuyên truy cập Chayxe.vn để cập nhật tin tức về xe nhá anh em !!

Cận cảnh CFMoto SR-C21

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*