Colove của Trung Quốc đang phát triển động cơ 400cc 4 xilanh

Khi mà xu hướng động cơ 4 xilanh trong phân khúc 250-400cc đang hot gần đây thì các nhà sản xuất Trung Quốc không thể bỏ qua miếng bánh ngọt này.

Trong đó hãng Colove tại Trung Quốc đang phát triển và xây dựng một khối động cơ 400cc 4 xilanh nhằm cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật Bản.

Vài năm trở lại đây, nếu các bạn là một người đam mê các dòng xe máy mô tô hoặc kể cả ô tô đều thấy rõ sự phát triển nhanh chống của các nhà sản xuất Trung Quốc. Việc bắt tay hợp tác các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu để áp dụng vào kỹ thuật sản xuất đã đem lại hiệu quả rất tích cực.

Colove Cobra 321R

Thời gian trước Chayxe.vn đã đưa đến các bạn đọc giả mẫu mô tô Cobra 321R cực đẹp đến từ Colove, các bạn có thể xem tại đây nhé!.

Cụ thể, hãng xe này đang đẩy mạnh quá trình phát triển khối động cơ 4 xilanh 400cc và làm mát bằng dung dịch. Gợi nhớ về nét kinh điển của những chiếc xe Nhật Bản trong quá khứ, cụ thể là những cái tên vang dội hạng 400cc cách đây 30 năm như Kawasaki ZXR400, Suzuki GSX-R400, Yamaha YZR400, Honda CBR400R.

Vào những năm 80-90, động cơ 4 xilanh trong phân khúc 400cc của các thương hiệu đến từ Nhật Bản có thể sản sinh công suất 60 mã lực. Và Colove tự tin khẳng định khối động cơ 4 xilanh của mình có thể tạo ra công suất đến 74 mã lực tại 13.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 44 Nm tại 12.000 vòng / phút.

Các thông tin khác về việc trình làng mẫu xe được trang bị khối động cơ này vẫn chưa được Colove tiết lộ. Các bạn nhớ truy cập Chayxe.vn để cập nhật thường xuyên nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*