KTM 990 Duke hoàn toàn mới tiếp tục lộ ảnh chạy thử

Năm ngoái Chayxe.vn cũng đã đưa tin về chiếc KTM 990 Duke, khi đó vẫn còn đang là phiên bản thử nghiệm. Một vài hình ảnh mới đây vừa lộ diện thêm đã cho thấy chiếc xe này đang hoàn thiện phiên bản hoàn toàn.

Trong hình ảnh mới nhất này cho ta thấy KTM đang nghiên cứu một động cơ được thiết kế lại hoàn toàn cho 990 Duke. Ở những hình ảnh chạy thử lần trước, tất cả các vỏ động cơ đều được gia công trong khi bây giờ hầu hết chúng dường như được hoàn thiện bằng phương pháp đúc kim loại.

Hình ảnh mới nhất của KTM 990 Duke
Hình ảnh chạy thử trước đây
Hình ảnh chạy thử trước đây
Hình ảnh chạy thử trước đây

Về vấn đề tiêu chuẩn khí thải cũng như tiêu chuẩn tiếng ồn, KTM buộc phải thay đổi một số bộ phận trong động cơ nhằm tăng công suất dự kiến để giúp bù đắp những thay đổi đó.

Ngoài ra, phần gắp sau trên phiên bản này cũng trong mạnh mẽ hơn và được làm rỗng nhiều hơn, cho thấy KTM đang cố gắng giúp nó trông nhẹ hơn và cứng hơn. Các chi tiết mới khác như tấm chắn bùn trước, ốp bình xăng, tấm che tản nhiệt và khung phụ. Phần đèn pha xếp chồng ở phía trước tương tự thiết kế của dòng MT nhà Yamaha.

Được biết giá của KTM 890 R 2021 là 11,999 bảng (~366 triệu đồng). Nếu thế hệ 990 Duke mới được hoàn thiện và ra mắt sắp tới, khả năng giá sẽ tăng lên một chút và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*