Lộ bản thiết kế Yamaha R15v4 từ ảnh rò rỉ trên phố

Sau khi lộ các thông tin về chiếc xe được cho là Yamaha R15v4 di chuyển trên đường. Rất nhanh, các chuyên gia đã bắt đầu thảo luận và sản xuất ra những hình ảnh render khá khớp với thiết kế rò rỉ.

Lưu ý, những hình ảnh dưới đây được sản xuất bởi Aroelmoto và Motoblast lek, không phải từ hãng chính thức nhé anh em.

Lộ bản thiết kế Yamaha R15v4 từ ảnh rò rỉ trên phố

Gần đây, rất nhiều luồng thông tin cho rằng Yamaha R15v4 mới sẽ thừa hưởng thiết kế rất nhiều từ chiếc R7 mới ra mắt gần đây. Điển hình đó là dải đèn LED 2 bên cùng đèn bi cầu ở giữa hốc gió.

Theo hình ảnh render, anh em có thể thấy phần quay 2 bên cũng như đầu đèn và cả ốp bình xăng đều đã được thay đổi. Mang rất nhiều phong cách từ chiếc YZF-R7 2021.

Các chi tiết khác như khung sườn, phuộc, bánh xe và phần đuôi gần như được giữ nguyên. Khả năng cao động cơ trên Yamaha R15v4 vẫn sẽ sử dụng loại dung tích 155cc, công nghệ van biến thiên VVA, làm mát bằng chất lỏng. Kết hợp với hộp số sáu cấp và bộ ly chống trượt tiêu chuẩn, sản sinh công suất 18,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,1 Nm.

Yamaha R15v4 concept
Thiết kế Yamaha R15v3

Nếu như các tin đồn Yamaha R15v4 thừa hưởng thiết kế từ R7 là sự thật thì dự sắp tới R15 lại một lần nữa dậy sóng. Các bạn cùng đón chờ các thông tin khác nhé và nhớ truy cập Chayxe.vn thường xuyên để cập nhật tin tức nè!

Đọc thêm các tin tức xe Yamaha tại đây!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*