R7 2022 và loạt mẫu xe khác nhà Yamaha sẽ ra mắt tại Việt Nam

Nhiều tháng trước đây khi Yamaha R7 chính thức được mở bán tại thị trường Thái Lan với mức giá 339.000 baht (~228 triệu đồng), các anh em biker Việt đã dự đoán trong đầu năm nay mẫu xe phân khúc hạng trụng này sẽ ra mắt tại Việt Nam.

Và đúng như dự đoán, Fanpage Revzone Yamaha Motor đã vừa đăng tải hình ảnh cùng nội dung rất chi là “kích thích” cho các fan.

Trong hình ảnh, ta có thể thấy 4 mẫu xe đang được ẩn đi để tạo sự tò mò. Các bạn đã đoán ra các mẫu xe nào chưa? Theo Chayxe.vn, những cái tên trong bức hình này chính là Yamaha MT-10 SP, MT-09, MT-07 và chiếc xe được mong chờ nhất chính là Yamaha R7.

Lúc đầu cũng phân vân liệu đây là R15V4 hay là R7. Nhưng xét theo việc giữa 3 chiếc xe còn lại khả năng đều là phân khối lớn thì Yamaha R7 đứng chung mâm sẽ thích hợp hơn. Thêm nữa một chi tiết khá nhỏ nhưng Chayxe.vn đã soi ra được để chứng mình chắc chắn chiếc xe trong ảnh này là R7 chính phần khe gió trên bộ quây của xe.

Sự kiện ra mắt này sẽ được tổ chức dưới dạng livestream vào lúc 19:30 ngày 07/01/2022 và được phân phối chính hãng qua hệ thống đại lý Revzone Yamaha Motor hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Các anh em dự đoán giá Yamaha R7 sẽ rơi vào tầm bao nhiêu? Liệu có hot và có thể cạnh tranh trong phân khúc 600cc với các đối thủ trong cùng tầm? Hóng cùng mình nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*