Tay ga Vespa Sprint độ toàn diện cực kì đẹp mắt

Chủ nhân của chiếc xe chia sẻ là định hướng theo phong cách đầy bóng bẩy với tông màu trắng chủ đạo. Chiếc Vespa Sprint có ngoại hình được thể hiện bằng những món đồ chơi hàng hiệu và nhiều chi tiết ốp Carbon sang chảnh!

Sau khi độ khiến Vespa Sprint trở thành chiếc xe cực kì đẹp! Có thể thấy rằng, đồng hồ ban đầu đã bị thế chỗ bởi đồng hồ S.I.P có một màn hình LCD sắc nét. Không chỉ hiển thị tốc độ dạng kim mà còn hiện cả số trên màn hình, tạo cảm giác phấn khích khi tăng tốc.

Tay ga Vespa Sprint độ toàn diện cực kì đẹp mắt

Để tạo ra một dàn tay lái cực kì cân đối cả hai bên, chủ nhân đã chi ra một số tiền lớn để nâng cấp một hệ thống thắng đĩa ở dàn chân sau. Mục đích là trang bị cùm côn Brembo RCS, liền lạc với cùm thắng Brembo RCS bên cạnh.

Tuy nhiên, khi gắn cặp cùm thắng này và cặp bình dầu thì bắt buộc phải gọt bớt rất nhiều phần dàn áo.

Chiếc Vespa Sprint này được sở hữu cặp mâm Maru CNC chất lượng, mang tông màu đỏ rực làm điểm làm nổi bật lên cả phần tổng thể của chiếc xe.

Được biết, phuộc trước đến từ thương hiệu R/T Stage nổi tiếng, một thương hiệu được tất cả các biker Thái Lan ưa chuộng và yêu thích. Ngoài ra còn có heo Brembo M50, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng cực kì mạnh mẽ và ổn định.

Phuộc sau của xe cũng được mang về từ thương hiệu R/T Stage, liền lạc và chắc chắn sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc. Dàn chân sau đã được nâng cấp thành thắng đĩa, với điểm nhấn chính là chú heo Brembo Billet 2 piston xịn sò.

Ống xả được trang bị cho con em này chính là ống xả Polini, đây là loại thuông dài phù hợp với kiểu dáng của Vespa Sprint.

Thêm một vài hình ảnh khác về mẫu Vespa Sprint độ cực chất này

Nguồn Keng Warongkorn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*