Winner X phiên bản Honda RCV 2021 gắp đơn cực khủng

Các bạn cùng Chayxe.vn chiêm ngưỡng mẫu Honda Winner X độ cực khủng thành siêu phẩm RCV 2021 GTB nhé! Bản độ này từ một người có tên là Ruby đến từ Malaysia.

Tại thị trường Malaysia, chiếc Winner X có tên gọi khác là Honda RS150R, chiếc xe này đã được anh Ruby độ thành phong cách xe đua MotoGP.

Winner X phiên bản Honda RCV 2021 gắp đơn cực khủng

Sự hài hoà của phong cách xe đua nhưng vẫn giữ được chất của chiếc Winner X. Đi cùng dàn chân sau gắp đơn của chiếc VFR800 giúp chiếc xe hầm hố hơn rất nhiều.

Hệ thống treo lấy từ xe đua Cub Prix của Malaysia, phuộc trước là phuộc USD của Ohlins, phuộc sau đến từ RCB.

Loạt những trang bị khủng như phanh đĩa đôi Brembo đi cùng tay phanh đồ chơi Brembo Racing rất xịn.

Chiếc Winner này cũng được trang bị cánh gió tương tự như những mẫu xe đua MotoGP. Về mục đích, cánh gió này tạo ra một lực ép xuống mặt đường khi xe chạy tốc độ cao (thông thường là trên 200km/h). Còn đối với bản độ này thì nó chỉ có mục đích là trang trí.

Vì đã lên các cặp bánh lớn hơn nhiều so với xe nguyên bản, nên khối động của chiếc xe này cũng đã được chủ xe tinh chỉnh để có sức mạnh tốt hơn. Rất tiết, thông số chi tiết không được tiết lộ. Phiên bản này đi kèm với ông pô từ SCK Racing. Bộ số gãy RCB.

Dù đã tăng sức mạnh nhưng nó vẫn chỉ là một khối động cơ của một chiếc xe 150cc, nên khi lên những món đồ này tất nhiên việc tăng tốc sẽ bị giảm đi đáng kể.

Nguồn Paultan.org

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*