Yamaha R6 Ngựa Hoang màu trắng độ cực đẹp

Các tên “Ngựa Hoang” đã gắn liền với Yamaha R6 khi dòng xe này sở hữu thiết kế cực chiến cũng như độ bức phá ở dãi tua máy cuối.

Mặc dù có mức giá cao ngất ngưỡng, chỉ chênh rất ít so với những đàn anh 1000cc nhưng vì độ hot mà mẫu xe này vẫn được đông đảo biker trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn.

Yamaha R6 Ngựa Hoang màu trắng độ cực đẹp

Tổng thể thiết kế cơ bản của Yamaha R6 đã quá đẹp, gần như hoàn hảo nên khi lên vài món độ nữa sẽ giúp chiếc xe trong hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Về bản độ R6 dưới đây, xe sử dụng tông màu trắng tuyệt đối với các logo tài trợ từ các thương hiệu lớn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chiếc xe độ vẫn giữ tác phong đường phố khi giữ lại cặp gương hậu.

Ở hệ thống tay lái, Yamaha R6 này được nâng cấp hệ thống phanh chủ lực Accossato đến từ thương hiệu Ý, càng bảo vệ tay lái Lightech, trợ lực Matris.

Nhìn xuống dưới ta thấy chắn bùn trước và sau, khung xe, gắp sau đều được phối bởi các chi tiết carbon fiber giúp chiếc xe tản nhiệt tốt hơn và tạo điểm nổi bật với tông màu trắng.

Xe sử dụng bộ mâm hợp kim magie rèn O.Z Racing cao cấp màu đỏ, kết hợp với cặp phanh trước cũng từ thương hiệu Accossato màu đỏ, tạo nên sự đồng bộ dành cho dàn chân.

Bộ để chân Lightech với khả năng tinh chỉnh giúp người ngồi có thể thiết lập tùy ý. Ống xả Termignoni carbon full system đem lại âm thanh vượt trội kèm trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với ống xả nguyên bản.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*