Yamaha YZF-R7 2021 chính thức lộ diện thiết kế

Hôm qua, Chayxe.vn đã cập nhật cho các bạn về thông tin một mẫu xe dòng R của nhà Yamaha sắp ra mắt vào ngày 18/05 sắp tới. Ai cũng tin rằng đó sẽ là chiếc YZF-R7 2021 thì ngay bây giờ, thiết kế mới của mẫu xe này đã lộ diện.

Những hình ảnh được rò rỉ ra ngoài rất khớp với hình ảnh mà Chayxe.vn cập nhật qua nay. Hình dạng của đèn pha hoàn toàn giống với hình ảnh được công bố trong đoạn giới thiệu. Chắc chắn đây không phải là ảnh đã qua chỉnh sửa nhưng một điểm rất lạ về thiết kế mà nhiều người có thể nhận thấy là “Đèn pha một bóng” được lắp ở trung tâm của lỗ hút khí.

Yamaha YZF-R7 2021 chính thức lộ diện thiết kế

Về thông số kỹ thuật tổng thể, nó không khác nhiều so với Yamaha MT-07 2021, vì cả hai đều sử dụng chung động cơ CP2 68cc mang lại công suất cực đại 73Hp 67Nm và như có thể thấy trong hình, sự khác biệt chỉ là một lượng nhỏ các chi tiết của khung chính. Nhưng rất may, YZF-R7 2021 vẫn được trang bị hệ thống phuộc hành trình ngược.

Chúng ta cùng chờ thêm thông tin về ngày 18/05 sắp tới và đừng quên truy cập Chayxe.vn để cập nhật các thông tin về xe nhanh nhất nhé!

Đọc thêm thông tin về YZF-R7 TẠI ĐÂY NHÁ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*