Aprilia RS 660 Limited Edition 2022 chính thức trình làng

Aprilia Việt Nam đã phân phối chính hãng mẫu sportbike là RS 660. Đây là mẫu xe đánh dấu sự trở lại phân khúc mô tô tầm trung của thương hiệu Italy. Tại Việt Nam, xe được phân phối chính hãng với 3 tùy chọn màu sắc.

Ở thị trường nước ngoài, mẫu xe này đã chính thức được cập nhật một phiên bản giới hạn hấp dẫn hơn. Aprilia RS 660 Limited Edition 2022, được giới thiệu tại EICMA 2021 vào tháng 11 năm ngoái. Chỉ có 1.500 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có một số sê-ri độc quyền. Ngoài ra, vẻ ngoài của nó đã được lấy cảm hứng từ quốc kỳ của Hoa Kỳ.

Những điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm tấm chắn gió lớn hơn, để có mức độ bảo vệ tốt hơn. Phần yên phụ cho người ngồi sau đã được ốp để trở nên cá tính hơn, nhưng vẫn có khả năng ngồi.

Aprilia RS 660 Limited Edition còn có phần mềm cho phép chủ xe thiết lập lại hộp số sang số nhanh ở cấu hình dốc ngược. Có nghĩa là tùy theo nhu cầu, chủ xe hoàn toàn có thể tự độ lại hộp số mà không cần thay thế bất kỳ bộ phận nào, rất lý tưởng cho “chạy đường đua”.

RS 660 Limited Edition được phát hành bởi một trong những lý do là để kỷ niệm thành tích của cỗ máy trước đó đã thống trị cuộc đua Twins Cup 2021 tại Hoa Kỳ, với 10 chiến thắng sau 13 vòng của cuộc đua. Giá bán là $ 11,999,00 (~284 triệu đồng).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*