CFMoto đăng tải trước mẫu Superbike của mình

Sau sự hợp tóc với KTM, có thể thấy CFMoto đã và đang đẩy mạnh cải tiến các sản phẩm của mình. Không chỉ về mặt chất lượng và sự ổn định mà còn rất tập trung vào thiết kế cũng như hiệu suất tổng thể.

Mới đây, hãng xe này đã giới thiệu một mẫu concept mới mang tên CFMoto SR Vision Concept. Mẫu concept mang phong cách thiết kế của một chiếc siêu xe. Điển hình là các đường nét thiết kế mang phong cách của hãng nước Ý là Ducati.

Theo CFMoto, mẫu concept được thiết kế bởi team R&D trụ sở tại châu Âu, vẫn giữ nguyên phong cách ngôn ngữ thiết kế trước đây của CFMoto. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc xe này được tiết lộ. Nhưng thông qua các hình ảnh được đăng tải lúc này, chúng ta có thể thấy sự hấp dẫn của chiếc SR Vision trong tương lai.

Trong thiết kế này nhiều bộ phận giống với dòng sportbike SR như là 300SR/250SR. Tuy nhiên, tổng thể sẽ thấy nhiều chi tiết được thêm vào nhằm hỗ trợ tốc độ cao như cánh gió 2 bên, gác chân đặt cao,…

CFMoto SR Vision Concept được trang bị hệ thống treo Öhlins, hệ thống phanh Brembo, gắp đơn phía sau, hệ thống ống xả SC-Project, cặp lốp Pirelli Diablo Supercorsa.

Về mặc động cơ, theo các nguồn tin đáng tin cậy từ KTM thì chiếc xe này sẽ được trang bị khối động cơ xilanh đôi 800cc tương tự 800MT. Hoặc tốt hơn nữa là động cơ V-twin 990cc trên KTM 990 Super Duke – một động cơ mà CFMoto đã có quyền sử dụng sau khi hợp tác với nhà sản xuất Áo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*