Chiếc xe máy điện VinFast Vento lần đầu lộ diện tại Việt Nam

Mới đây, vào ngày 13 tháng 3 hình ảnh được cho là mẫu xe máy điện hoàn toàn mới của VinFast lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy chiếc xe có logo chữ V của VinFast, đặt biệt phần thân sau lại còn gắn dòng chữ “Vento”. Động cơ điện đặt giữa và truyền động bằng dây xích. Yên xe màu nâu thời trang và đèn hậu đặt dọc. Tay dắt phía sau tách rời cùng gác chân để ẩn giống Klara S.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, về tổng thể thiết kế của Vento giống với hình ảnh mẫu xe điện mà hãng từng đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Xe được nộp đơn đăng ký vào tháng 10/2020 và công bố đơn tháng 1/2021. Nhiều người cho rằng, Vento sẽ xếp trên phân khúc của Klara S.

Theo như dự đoán của mọi người trên diễn đàn thì một vài công nghệ trên có thể có trên Vento bao gồm, đèn xi-nhan và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ dạng Full LCD. Yên xe vuốt nhỏ về phía sau. Mâm 5 chấu kép kết hợp với phanh đĩa trang bị ở cả bánh trước và bánh sau.

Tuy nhiên, việc hình ảnh rò tỉ vẫn chưa được VinFast lên tiếng xác nhận, thông tin chính thức về công suất động cơ, dung lượng pin hay các thông tin về kích thước, tính năng và giá bán phải chờ đến ngày ra mắt.

Hiện nay, VinFast đang phân phối 5 dòng xe máy điện tại thị trường Việt Nam, bao gồm Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theo giá bán từ 12,9 triệu đồng đến 63,9 triệu đồng. Thông tin về mẫu xe điện mới vủa Vinfast sẽ được mình liên tục cập nhật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*