Chiêm ngưỡng siêu xe Yamaha R9M với dàn trang bị khủng

YZF-R7 chắc hẳn là chiếc xe nhà Yamaha đang được đông đảo anh em Việt Nam cũng như Quốc Tế quan tâm đúng không? Nhưng hay gác chiếc xe ấy qua một bên khi mà mới đây, một chiếc xe với tên “R9M” đã xuất hiện vô cùng hấp dẫn.

Thật ra, chiếc siêu xe Yamaha R9M này được một chủ đại lý của Yamaha tại Ý thực hiện. Với tên R9M thì chắc hẳn anh em cũng đoán được em nó phát triển dựa trên chiếc Yamaha MT-09 đúng không nào.

Chiêm ngưỡng siêu xe Yamaha R9M với dàn trang bị khủng

Chiếc Yamaha R9M khoác lên bộ vỏ đua cực chất với tông màu đỏ đen nổi bật. Nhìn vào dàn đồ chơi, xe được trang bị hệ thống giảm sốc Ohlins trước và sau, kẹp phanh Brembo GP4 RX cùng đĩa phanh nâng cấp. Nhưng chi tiết khác như phần yên ngồi, từ một chiếc xe với tướng chạy thoải mái giờ đây đã biến thành một phiên bản trường đua thuần sport.

Không chỉ thay đổi các chi tiết bên ngoài, chủ xe người Ý cũng đã đụng chạm đến động cơ. Theo chia sẻ, ông đã chỉnh sửa công suất thông qua hệ thống hút gió, lập trình lại hệ thống điện tử trên máy tính, thậm chí can thiệp phần giới hạn của hệ thống kiểm soát trên xe. Nên từ 115 mã lực trên MT-09 nguyên bản, giờ đây đã tăng lên 140 mã lực trên chiếc R9M.

Ngắm nhìn thêm Yamaha R9M

Với sự xuất hiện của YZF-R7, liệu rằng sắp tới Yamaha sẽ tung ra YZF-R9? Cùng đợi chờ và thường xuyên truy cập Chayxe.vn để cập nhật thông tin về xe nhé!

Nguồn Venezia Moto

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Thảo luận: Yamaha YZF-R7 đã ra mắt, sắp tới sẽ là YZF-R9? - CHAYXE.VN
  2. Yamaha R9/R3/R15 thiết kế mới dự kiến ra mắt vào năm 2022 - CHAYXE.VN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*