Giải đua xe Isle of Man TT sẽ được phát sóng trực tiếp trên 188 quốc gia

Một thông tin khá vui cho anh em đam mê tốc độ. Đó là giải đua xe Isle of Man TT sẽ được chiếu trực tiếp trên truyền hình từ năm 2022.

Nhắc lại về Isle of Man TT nếu anh em chưa rõ, đây là một giải đua mô tô “bạo lực” trên đảo Isle of Man từ năm 1907. Được công nhận là “giải đua mô tô hấp dẫn nhất trên thế giới” vì tốc độ trung bình của các tay đua thường ở mức rất cao, khoảng 200 đến 300 km/h.

Giải đua xe Isle of Man TT sẽ được phát sóng trực tiếp trên 188 quốc gia

Việc phát trực tiếp hình ảnh những cuộc đua này sẽ do chính tổ chức này thực hiện. Theo thông tin hiện tại, nó có thể được phát trên 188 quốc gia. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng riêng cho điện thoại di động và tivi có kết nối internet.

Và tất nhiên nó không miễn phí anh em nhé, hiện tại mức phí xem trực tiếp vẫn chưa được công bố nhưng theo mình đoán chắc cũng không quá cao.

Ở hạng mục thứ hai những chiếc mô tô mới như Yamaha R7 2022, Aprilia RS660,… sẽ có thể tham gia vì các quy định đã được thay đổi, cho phép xe sử dụng động cơ hai xi-lanh tối đa là 700cc.

Ở hạng mục sidecar, động cơ xi lanh đôi 900cc được cho phép, mở ra cánh cửa cho KTM 890 Duke và BMW F900R có thể thi đấu.

Cùng đón chờ thêm các thông tin khác nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*