Puig ra mắt bộ cánh gió mới cho Sportbike mang phong cách MotoGP

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet được tiếp tục phát triển dành cho siêu xe mô tô. Với thiết kế tương tự như những mẫu xe đua trong MotoGP, cánh gió này còn mang lại hiệu quả cao khi chạy xe ở tốc độ cao.

Sau khi thành công ở những sản phẩm trước đây, Puig tiếp tục ra mắt bộ cánh gió mới này. Với 2 mẫu bao gồm:

  • Puig Front Spoiler GP: Bộ winglet cỡ lớn khá rộng về phía trước. Được lắp vào cạnh đèn pha hoặc thấp hơn, nhằm tăng lực ép xuống mặt đường lên đến 7.8kg tại tốc độ 300km/h. Trang bị này hiện tại chỉ áp dụng cho 3 mẫu: Honda CBR1000RR-R (tiêu chuẩn và SP), BMW S1000RR 2019 trở đi, Yamaha R1 / R1M 2020 trở đi.
  • Puig Downforce Race Spoiler: Có thiết kế hơi khác so với mẫu bên trên. Thay vì được gắn phía trên cạnh đầu đèn thì sản phẩm này được gắn 2 bên fairing. Hiện tại nhà sản xuất chưa tiết lộ mẫu này có thể tạo ra bao nhiêu lực ép. Các xe có thể áp dụng bao gồm: Panigale V4 (tiêu chuẩn và S từ 2018 trở đi) và Panigale V2, Kawasaki ZX-10R / ZX-10RR 2020 đang trong giai đoạn phát triển.

Hiện tại về giá bán của 2 mẫu này vẫn chưa được tiết lộ, anh em có thể thường xuyên truy cập Chayxe.vn để cập nhật các tin tức về xe nhé.

Một vài hình ảnh khác về mẫu cánh Puig Winglet

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*