Yamaha R25/R3 2022 lại tiếp tục xuất hiện thiết kế mới

Dạo gần đây thông tin Yamaha R25/R3 2022 mới có vẻ đang là thứ khiến cộng đồng biker phân khúc 300cc quan tâm nhiều. Khi hàng loạt các hình ảnh rò rỉ chạy thử của mẫu xe này liên tục được lộ ra.

Với những thông tin qua nay mà Chayxe.vn đưa tới các bạn, chúng ta có thể thấy phần thiết kế tổng thế trong các hình ảnh rò rỉ trước gần như giống với phiên bản hiện tại. Phần khác biệt nằm ở khối động cơ và một số chi tiết nhỏ khác.

Yamaha R25/R3 2022 lại tiếp tục xuất hiện thiết kế mới

Nhưng mình tin chắc hẳn không chỉ người dùng Việt mà nhiều anh em mê xe trên toàn thế giới vẫn mong một cái gì mới lạ hơn trên phiên bản 2022 này. Mới đây, loạt hình ảnh được cho là R25/R3 2022 với một thiết kế hoàn toàn mới lộ diện và chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Sau khi tìm hiểu mình biết được những hình ảnh này đến từ một kênh Youtube có tên Mitch Superbike. Đây là có thể là thiết kế cá nhân của anh chàng này. Các bạn chú ý không phải hình ảnh rò rỉ chính thức từ Yamaha nhé.

Nhìn vào thiết kế, anh em có thể thấy ngay DNA của chiếc YZF-R7 mới trên chiếc R25/R3 2022 này. Từ phần đèn trước cho đến bộ quây 2 bên cũng như màu sắc phối đều tương tượng chiếc R7 nhưng tất nhiên đã được sửa đổi và nhìn khác biệt hơn. Phần đuôi xe nếu phiên bản R3 tiếp theo của Yamaha làm tương tự thiết kế này thì nhiều anh em sẽ mừng lắm đây.

Trong thiết kế này Yamaha R25/R3 2022 vẫn giữ phong cách Sport-City, phần tay lái đặt cao cho cảm giác chạy trong phố thoải mái hơn.

Các bạn thấy thiết kế này thế nào? Nếu có thiết kế nào mới lạ hay từ ý tưởng của chính bạn, có thể gửi cho Chayxe.vn nhé!

Đọc các tin tức khá về Yamaha tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*