Ohvale GP-O phiên bản giới hạn, cả thế giới chỉ có 46 chiếc

Không chỉ mang trên mình tông màu sơn của đội đua Petronas Sepang (PSRT), mà chiếc Ohvale GP-O bản đặc biệt cũng được nhà sản xuất ưu ái với nhiều trang bị xịn sò được đưa vào từ các mẫu xe đua .

Được biết, đây là một mẫu xe minibike được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 46 chiếc, Ohvale GP-O phiên bản đặc biệt của Đội đua Petronas Sepang (PSRT)

Chiếc xe này được trang bị động cơ có dung tích 160cc 4 thì, nhưng có nhiều thông số khác nhau như 2 hoặc 4 van, số tự động hoặc hộp số 4 cấp, khởi động bằng điện hoặc đạp. Xe sử dụng bộ chế hòa khí Dell’orto và ống xả Arrow.

Do đó, việc mức công suất cho ra cũng khác nhau là điều dễ hiểu, nghe đâu đó thì nó sẽ nằm từ khoảng từ 8 mã lực đến 25 mã lực.

Phiên bản PSRT của Ohvale GP-0 đi kèm với khung gầm nâng cấp để phù hợp với tay đua chuyên nghiệp. Ngoài ra, mẫu xe này còn có cánh gió, tấm chắn bùn và ốp trước bằng sợi carbon.

Mọi bộ phận và phụ kiện trên con PSRT GP-0 đều được CNC và phủ màu sơn đen, học theo vẻ ngoài của những cỗ máy đua PSRT MotoGP.

Hệ thống treo gồm giảm xóc trước hành trình ngược của Mupo và phuộc sau Ohlins, cả hai đều có thể điều chỉnh.

Chưa hết, chiếc PSRT GP-0 còn có một bộ phụ tùng và công cụ đi kèm, bao gồm một loạt nhông xích và bánh răng hộp số, được chứa trong một hộp PSRT tùy chỉnh.

Xe cũng sử dụng phanh đĩa với heo phanh J.Juan ở cả 2 bánh. Trong khi lốp là loại Diablo Superbike 10 inch đặc biệt được sản xuất bởi Pirelli.

Ohvale GP-O phiên bản đặc biệt PSRT có bảng điều khiển kỹ thuật số Alfano cho kết nối Bluetooth và GPS để ghi lại thời gian vòng đua.

Còn một điều nữa , là mỗi một chiếc PSRT GP-0 đều được đánh số thứ tự riêng , được cung cấp một bộ làm ấm lốp PSRT dành riêng cho phiên bản này và cả pen dựng xe

Theo thông tin từ nhà sản xuất , chiếc xe đầu tiên sẽ được giao vào tháng 9 năm 2021 với mức giá 9.600 euro (khoảng 269 triệu đồng).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*