Yamaha R15v3 độ đầu R6 ngựa hoang đơn giản mà đẹp

Yamaha R15 là một mẫu Sportbike mang đậm phong cách thể thao với mức giá cực kỳ phải chăng được cộng đồng biker ưa chuộng. 

Về việc nhưng mẫu R15v3 được lên ốp mặt nạ R6 chắc hẳn anh em đã không quá lạ đúng không nào. Nhưng về mẫu lên full dàn đầu R6 đến cụm đèn thì ở Việt Nam khá ít anh em lên món này. Một phần vì giá thành khá cao nên người dùng cũng ngại lên nên các shop cũng không nhập hàng về.

Mẫu Yamaha R15v3 dưới đây mình tham khảo được từ một bạn có tên Facebook là On X On. Xe đã được lên lại dàn đầu R6 độ, cặp kính chiếu hậu tích hợp xinhan của R6 và một số món chi tiết khác.

Vì chỉ lên mỗi phần đầu, còn 2 bên quây vẫn dùng của xe nguyên bản nên tổng thể vẫn được giữ nguyên, không quá thô to như lên full cả bộ dàn áo R6.

Theo tìm hiểu, giá bán của bộ đầu R6 đồ chơi này rơi vào tầm 375 USD và được nhập về Việt Nam với giá khoảng 8,8 triệu đồng. Khá cao cho một món đồ chơi như này, vì thế nên các bạn trẻ sẽ chọn lên ốp mặt nạ để có giá tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ đâu đó tầm 800 ngàn đồng.

Còn chiếc R15 lên đầu R6 này là của bạn Hưng Đỗ tại Việt Nam, các bạn có thể xem thêm để tham khảo nhé.

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*